Sau một (hoặc nhiều) cuộc tình tan vỡ, chúng ta thường nghĩ sự yếu kém của bản thân là tác nhân chính đẩy mọi thứ vào ngõ cụt. Nếu chúng ta tài năng, nổi tiếng, xinh đẹp và giàu có như Adele thì sao? Câu chuyện tan vỡ chẳng buông tha cho một ai cả.

Lần đầu xuất hiện sau nhiều năm ở ẩn, Adele hé lộ nhiều góc khuất cuộc sống riêng trong cuộc phỏng vấn cùng tạp chí Vogue nhân dịp sắp ra mắt album mới. Album “19” là sự trải lòng của cô gái mới lớn, “21” vùng vẫy dưới vực sâu, “25” hoài niệm chuyện đã qua. Nếu đúng hành trình đó, hẳn album “30” là dấu vết vụn vỡ sau một cuộc hôn nhân không thành của Adele chăng?

Adele biết công chúng nghĩ gì. Vì thế cô ấy chỉ hé lộ một phần nào đó về cuộc hôn nhân không trọn vẹn trong album mới. Phần còn lại có thể là quá trình chữa lành trái tim tổn thương của người phụ nữ vừa có sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình.

Người ta vẫn đồn đại việc giảm cân của Adele là kết quả sau những đau đớn khôn nguôi. Tiếc thay, chính Adele tự xác nhận rằng giảm cân là quá trình cô ấy học cách yêu cơ thể của mình. 

Người ta vẫn đồn đại việc giảm cân của Adele là kết quả sau những đau đớn khôn nguôi. Tiếc thay (cho dư luận), chính Adele tự xác nhận rằng cô không ăn kiêng mà chỉ tập thể dục ba lần một ngày như một quá trình học cách yêu cơ thể thay vì ép cân như lời đồn. 

Cô ấy đã kết hôn vào năm 30 tuổi và rời bỏ mọi thứ không lâu sau. Sống giữa ngôi nhà rộng lớn cùng con trai và những chú cún, Adele phải tìm đến chuyên gia tâm lý để chữa lành vết thương lòng. Cô gái tài năng thừa nhận, cô từng vùi đầu trong các hộp đêm để rồi đổi lại chỉ là cảm giác trống rỗng, ngu ngốc. Cuộc hành trình đó sẽ được ghi lại trong “30” – một album kể về nỗi đau cùng quá trình phục hồi.

Adele giờ đây đã khác. Cô đã có bạn trai mới được vài tháng (sau khi chia tay một người bạn trai khác). Cô ấy sẵn sàng trở lại cùng diện mạo mới xinh đẹp, cuốn hút hơn như để khẳng định cho cả thế giới biết rằng bước qua tổn thương, phụ nữ có thể mạnh mẽ, rực rỡ thế nào.


Ai cũng có thể tổn thương sau một cuộc tình. Nhưng chọn cách trở lại rực rỡ hay vùi đầu trong mớ u sầu đều do chúng ta chọn cả. 

Nên nhớ, đến Adele còn thất tình, thì chúng ta chẳng phải trường hợp cá biệt!

RAY