Nếu đã chán chê những bộ phim trên Netflix, bạn có thể tìm về bằng những bộ phim tuổi thơ dưới đây. 


1. Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad:


Không ai có thể quên được những cuộc phiêu lưu huyền thoại của thuyền trưởng Sinbad vào 5 giờ chiều mỗi ngày trên HTV7. Sau ngần ấy năm, những kí ức về bộ phim vẫn còn ghi dấu như ngày đầu. Vậy tại sao chúng ta không tranh thủ những ngày này để tìm lại kí ức phép thuật đến từ Sinbad? Phim có hai phần và lẽ ra chúng ta sẽ được xem cả phần ba nếu như quá trình sản xuất không trục trặc vào giây phút cuối khiến bộ phim mãi mãi bị bỏ lửng cho đến ngày hôm nay.


2. Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng:


Nếu Sinbad là một thế giới phép thuật mộng mơ thì Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng lại là giấc mơ công nghệ hiện đại với chiếc áo có thể phóng ra tia lửa điện, chiếc mặt nạ ngọc thần thánh và con thuyền vượt thời gian đầy hấp dẫn. Một trong những bộ phim xứng đáng xếp vào nhóm xem mãi không chán.

3. Maika Cô Bé Từ Trên Trời Rơi Xuống:


Bộ phim khoa học viễn tưởng có từ thời ông bà, bố mẹ của chúng ta và có tuổi thọ ngót nghét vài chục năm. Phim “Maika Cô Bé Từ Trên Trời Rơi Xuống” được ra mắt ngay tại thời điểm phim trắng đen vẫn còn là công nghệ tân tiến nhất giai đoạn đó. Tuy xếp hàng “cụ cố” của những tác phẩm kinh điển dành cho thiếu nhi nhưng chất lượng nội dung phim có thể xếp vào nhóm đã xem một lần là nhớ mãi về sau. Bộ phim nổi tiếng đến mức cụm từ “tóc Maika” dành để chỉ mái tóc ngố giống cô bé trong phim từng là trend một thời, trước khi chúng ta có khái niệm “trend” là gì. 

RAY