Dừng chân tại Top 7 chương trình America’s Next Top Model, thế nhưng anh chàng hot boy 18 tuổi Dustin McNeer vẫn luôn nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả trên toàn thế giới. Nhất là tại Việt Nam.


@ Chào Dustin, ngoài việc là một thí sinh Top Model đang được mọi người biết đến. Bạn có thể giới thiệu nhiều hơn về bản thân mình không?

Tên đầy đủ của tôi là Dustin McNeer. Tôi cùng gia đình của mình hiện tại đang sống ở New York. Ước mơ của tôi là trở thành một siêu mẫu - diễn viên nổi tiếng và tôi nghĩ cho đến giờ bản thân mình vẫn đang đi đúng hướng (cười).

@ Đây là mùa giải kết thúc ANTM, vậy bạn sẽ là thí sinh cuối cùng nhận được chiếc vé quay trở lại cuộc thi sau khi bị loại. Nhưng có vẻ như bạn không còn giữ được lửa sau khi quay trở lại với các thử thách?

Đây là lần đầu tiên tôi diễn xuất trong một MV và tôi thấy thử thách này khá khó khăn. Từ sự khó khăn ban đầu đã gây ảnh hưởng đến kết quả là tôi bị loại như bạn thấy đó. Nhưng không sao, chính nhờ sự thất bạn này mà tôi đã học được nhiều bài học.

Tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về sự cố gắng của bản thân sau khi nhận được đặc cách quay trở lại. Tôi thật sự đã cố gắng hết sức mình trong thử thách quay MV và đã tập trước rất kĩ. Nhưng khi quay phân cảnh “click it, click it”, tôi đã hiểu nhầm ý của Tyra và Tony trong lúc hướng dẫn, điều đó đã khiến tôi bị rơi xuống cuối.


@ Suốt cuộc thi, Tyra Banks xuất hiện với hình ảnh một giám khảo vừa dễ tính nhưng đôi khi cũng khá nghiêm khắc. Ấn tượng của riêng bạn về cô ấy thế nào?

Thú thật rằng trong suốt cuộc thi, ngoại trừ lúc quay hình, chúng tôi không được tiếp xúc với Tyra Banks nhiều như mọi người nghĩ. Tôi luôn cảm thấy tiếc về điều đó. Thế nhưng, trong những lần đối mặt với Tyra tôi cảm thấy cô ấy là một giám khảo xinh đẹp, tốt bụng và làm việc rất tập trung.

@ Trong ngôi nhà chung của ANTM mùa 22 bạn thân nhất với ai?

Thật ra, rất khó để tôi lựa chọn một người bạn tốt nhất trong ngôi nhà chung. Nhưng suốt quá trình thi tôi khá thân thiết với Nyle, Stefano và “J-Smooth”. Có lẽ các bạn nghe cái tên “J-Smooth” khá lạ đúng không? Đó là tên thân mật tôi gọi Justin (cười). Cả ba người bạn này đều rất vui tính. Tôi đã có những giây phút vui vẻ trong nhà chung nhờ họ. Sau chương trình ngoài Nyle, Stefano và Justin ra, tôi chỉ còn giữ liên lạc với Delanie.


@ Nói về Nyle, bạn có biết trên mạng xã hội, các fan đã ghép cặp bạn với Nyle không Dustin?

Tôi nghĩ rằng mọi người đã tạo nên một cặp đôi đẹp (cười). Nhưng rất tiếc là tôi chỉ thích phụ nữ. Nếu không chắc tôi cũng đã yêu Nyle vì tôi nghĩ cậu ấy là một người bạn trai tuyệt vời (cười).

@ Tôi có nghe một tin đồn rằng, thí sinh nữ Hadassah sẽ giành chiến thắng mùa 22. Bạn nghĩ gì về tin đồn này?

Riêng tôi, Hadassah có thể sẽ giành chiến thắng hoặc không (cười). Nhưng nếu cô ấy chiến thắng thì tôi sẽ vẫn giữ thái độ dửng dưng riêng mình. Mọi thứ diễn ra trong cuộc thi rất nhanh chóng và bất ngờ. Do đó, rất khó nói ai sẽ chiếm ưu thế hiện tại.@ ANTM mùa giải 22 ngoài Nyle, Justin, Lacey thì bạn nằm trong số thí sinh được khán giả Việt Nam rất yêu thích. Bạn có gì muốn chia sẻ với những người đã yêu mến bạn không?

Tôi biết ơn các fan của mình trên toàn thế giới và tôi rất biết ơn khi là một trong những thí sinh được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tôi vẫn thường nhận được những tin nhắn ủng hộ qua Twitter của các fan Việt Nam. Sự ủng hộ của các bạn là một điều tuyệt vời trong cuộc sống của tôi. Tôi chỉ biết cám ơn các bạn thật nhiều.

@ Cám ơn Dustin, chúc bạn sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa

RAY