Dừng chân tại Top 5 chương trình America’s Next Top Model (ANTM) mùa giải thứ 20 cùng với thí sinh Renee (do chương trình loại kép liên tục 2 tập) nhưng dấu ấn để lại của chàng trai đáng yêu này chính là tính cách trẻ con và ngoại hình thu hút các fan nữ mỗi khi xuất hiện tại bất cứ đâu. Trước chi chính thức bước vào mùa giải thứ 21 của ANTM sắp phát sóng vào hè này, hãy cùng chúng tôi kết nối cùng Chris tìm hiểu thêm về chương trình.


Từ một anh chàng có cuộc sống bình thường anh đã nhanh chóng có một lượng khán giả hâm mộ lớn sau khi tham gia ANTM. Cuộc sống của anh liệu có bị xáo trộn?

ANTM đã thay đổi cuộc sống của tôi rất nhiều kể từ sau khi tôi lọt vào Top 5 vì nó là bệ phóng giúp tôi tiếp cận được đến khán giả và truyền cảm hứng đến tất cả mọi người trên toàn thế giới. Tôi là một người sống khép kín nhưng tôi đã dám đứng lên chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình để chứng tỏ một điều rằng cho dù bạn là ai, bạn đã từng trải qua khó khăn gì thì bạn cũng sẽ đạt được ước mơ nếu bạn luôn luôn biết hy vọng. Bà Ngoại cùng chú tôi đã truyền cảm hứng chụp ảnh đến tôi từ bé và họ đã rất tự hào về tôi.

Sau chương trình tên anh đã được xuất hiện thêm cụm từ Top Model. Điều này có tạo áp lực và khiến anh đấu tranh với điều gì không?

Cho đến giờ tôi vẫn phải rèn luyện thể lực tích cực để có thể khẳng định mình trong vị thế một người mẫu. Khi quay hình mùa giải 20, tôi bị mụn trứng cá khá nặng, tôi đã mất khá nhiều thời gian để có gương mặt sáng và… ngầu như bây giờ (cười). Tôi cũng phải tuân theo chế độ ăn uống nghiêm ngặt hơn để có thể giữ vóc dáng của mình một cách cân đối. Cá nhân tôi thấy cuộc thi ANTM có nhiều thử thách hơn so với việc là một người mẫu bên ngoài vì tôi luôn ở trong tình trạng lo lắng mình có thể bị loại bất cứ lúc nào.


Là một người từng tiếp xúc với siêu mẫu Tyra Banks. Anh nghĩ gì về cô ấy?

Tôi rất ngưỡng mộ Tyra Banks. Tôi nghĩ rằng cô ấy là một người phụ nữ xinh đẹp từ ngoại hình đến tính cách. Cô ấy rất thông minh và là một người biết tạo vị thế riêng cho mình trong làng thời trang. Tôi mong là một ngày không xa, tôi cũng có thể thành công như cô ấy.

Rõ ràng khi còn trong ngôi nhà chung mối quan hệ giữa bạn và những thí sinh khác không được tốt cho lắm. Vậy cho đến nay mối quan hệ giữa bạn với Nina, Cory, Marvin… như thế nào?

Trong cuộc thi chúng tôi là những đối thủ với nhau cùng cạnh tranh để giành vị trí cao nhất. Nhưng sau khi chương trình kết thúc mối quan hệ của chúng tôi trở lại bình thường. Bởi vì chúng tôi là một gia đình chung cùng cố gắng hết mình khi tham gia cuộc thi này. ANTM đã giúp tôi gặp được nhiều mối quan hệ tuyệt vời. Tôi đã học được rằng để tiến xa trong cuộc thi bản thân thí sinh phải thật quyết đoán ngay cả trong thời điểm căng thẳng nhất.


Hiện đang có nhiều tin đồn rò rỉ cho rằng ANTM mùa giải thứ 21 sắp phát sóng thí sinh nam sẽ giành chiến thắng. Bạn có nghĩ điều này sẽ là sự thật?

Tin đồn cũng chỉ là tin đồn. Trong mùa giải đầu tiên có cả nam và nữ tham gia mọi người đều đồn ầm lên rằng nam sẽ giành chiến thắng. Cuối cùng, dù top 3 có đến hai chàng trai và chỉ có một cô gái duy nhất, nhưng Jourdan vẫn chiến thắng chung cuộc đấy thôi. Tôi thấy ở mùa giải mới cơ hội giữa nam và nữ vẫn ngang nhau.


Chris, anh có biết rằng tại Việt Nam bạn cũng có rất nhiều khán giả yêu thích mình không?

Ồ, tôi biết chứ! Tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các fan tại Việt Nam thông qua trang cá nhân của mình. Tôi yêu họ rất nhiều và tôi luôn nói với khán giả của mình rằng đừng bao giờ từ bỏ ước mơ bởi vì sự kiên trì sẽ giúp họ vượt qua mọi khó khăn. Bên cạnh đó tôi cũng biết khá nhiều người không thích tôi. Thành thật mà nói tôi không quan tâm đến sự tiêu cực bởi vì tôi đã có rất nhiều thứ phải lo lắng trong công việc rồi.

Cám ơn Chris về cuộc trò chuyện này. Chúc anh sẽ ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

RAY