Như đã “nhá hàng” từ trước, Hannie - nữ ca sĩ trẻ cùng công ti quản lí với nhóm Zero 9 vừa cho ra mắt MV mới của mình có cái tên khá lạ Ngày thứ 3 của tháng 13.

MV Ngày thứ 3 của tháng 13 được thực hiện theo phong cách drama. Ngoài câu chuyện kịch tính bất ngờ, MV cũng khai thác nhiều góc quay lãng mạn để khai thác vẻ đẹp trong sáng, mong manh của nữ ca sĩ. Được biết, ekip thực hiện MV Ngày thứ 3 của tháng 13 còn khá trẻ: Nguyễn Thanh Hậu (Director), Richson (1ST. AD), Trương Nhi (Producer), Pham Vinx (DOP), Tường Phẩy (Art Director), Nhật My (Scrip Supervisor)…

Riêng phần âm nhạc, Ngày thứ 3 của tháng 13 được viết bởi Zane (Lương Bảo Duy) - thành viên trong nhóm Zero 9. Giải thích về tên bài hát, Zane (Zero 9) cho biết: “Tôi viết nội dung bài hát này về một câu chuyện tình yêu của người thứ ba. Thế nên tên bài hát có từ khóa Thứ Ba - Tuesday như một cách ẩn ý cho nội dung bài hát lẫn phần hình ảnh từ MV”.

Cùng xuất hiện trong MV với vai trò diễn viên chính bên cạnh Hannie là anh chàng Rapper JBin - Cũng là một thành viên Zero 9 và “Hot boy Trường Y” - Trần Lê Đức (Mew) từng gây sốt mạng xã hội khi xuất hiện trong gameshow Đại chiến kén rể. Sau khi giọng ca nữ Hannie debut, dự kiến trong năm 2020, JBin và Trần Lê Đức sẽ debut với vai trò thành viên nhóm nhạc nam có nghệ danh Sunflower. Có thể nói MV Ngày thứ 3 của tháng 13 cũng gián tiếp giới thiệu đến khán giả hình ảnh của Sunflower trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt báo giới - truyền thông.

QUỐC ANH
Theo Mực Tím