Sáng 17/8 tại Hà Nội, nhóm Zero 9 đã có buổi ký tặng sách dành cho độc giả nhân dịp ra mắt cuốn sách giả tưởng siêu anh hùng "From zero to hero". Điều đặc biệt, các nhân vật trong cuốn sách này được lấy nguyên mẫu từ những thành viên trong nhóm.

Trong suốt buổi lễ kí tặng, fan hâm mộ đặc biệt là các bạn trẻ đã được tác giả và nhóm ký tặng sách cũng như chụp ảnh chung và hát những bản nhạc gắn liền với tên tuổi của nhóm.

Cuốn sách là một bất ngờ mà nhóm mang lại cho fan của mình.

Phần nội dung cuốn sách được viết bởi tác giả Ray Đoàn Huy, cùng phần tạo hình minh họa của họa sĩ trẻ Toàn Juno. Dưới góc nhìn của tác giả, nhóm Zero 9 đã có diện mạo mới bắt mắt và mới lạ hơn.

Nhóm Zero 9 chụp ảnh với đại diện Chibooks
Nhóm Zero 9 chụp ảnh với đại diện Chibooks

Nội dung cuốn sách viết về từ sau khi phải hứng chịu một cơn thảm họa, POM đã trở thành một thành phố không khác gì tàn tích. Chính vào lúc này, thủ lĩnh Brian phải tích cực tìm cho được sáu thành viên mang trong mình nguồn sức mạnh đặc biệt để giải cứu thành phố POM.

Sáu chàng trai: Leo, Alan, Kayz, JBin, Han và Zane với tính cách trái ngược nhau, môi trường sống khác nhau, rất khó để Brian có thể kịp hòa hợp được họ khi mà thảm họa tiếp theo sắp đổ xuống thành phố POM lần nữa? Kèm theo đó là phải tìm ra được kẻ chủ mưu đứng đằng sau tất cả chuyện này.


Bìa cuốn sách
Bìa cuốn sách "From zero to hero"

Tác giả phần lời cuốn sách là Ray Đoàn Huy tự nhận là "Kẻ buôn chữ dị biệt thừa cau có và thiếu thỏa hiệp với những chuẩn mực từ trên trời rơi xuống". Hiện anh đang làm quản lý truyền thông: Nhóm Zero 9, Trương Thảo Nhi, Âu Bảo Ngân…

Ray Đoàn Huy cũng từng đoạt các giải thưởng văn chương: Tác giả có tác phẩm được yêu thích nhất Tiki Young Author 2016; Tác giả có tác phẩm được yêu thích nhất Tiki Young Author 2016.

Zero 9 cùng fans tại Hà Nội
Zero 9 cùng fans tại Hà Nội

Tác giả phần tranh là họa sĩ Toàn Juno, anh là họa sĩ minh họa hiện đang sống tại TP.HCM. Toàn Juno học Mỹ thuật từ khi bé và vẽ mỗi ngày như một cách để thúc đẩy niềm đam mê của mình.

Toàn Juno đã ra mắt nhiều tác phẩm về: Áp phích phim, tranh minh họa thương mại, bìa sách và các ấn phẩm quảng cáo.

Đi kèm với mỗi quyển sách do Chibooks phát hành là album CD với 7 ca khúc mới do nhóm Zero 9 cùng nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác như: "Joker", "Hình nhân câm nín", "Trốn học", "Một mình trên cao"…

Trước đó, nhóm Zero 9 đã có buổi phát hành album "Mature" và ra mắt cuốn sách "From zero to hero" tại TP.HCM.