Sách “Zero 9: From Zero to Hero” được viết bởi tác giả Ray Đoàn Huy, cùng phần tạo hình minh họa của họa sĩ trẻ Toàn Juno. Dưới góc nhìn của tác giả, nhóm Zero 9 đã trở thành 6 nhân vật siêu anh hùng có diện mạo mới bắt mắt và mới lạ hơn.

Nội dung cuốn sách viết về thành phố POM sau khi hứng chịu một cơn thảm họa đã trở thành một thành phố không khác gì tàn tích. Chính vào lúc này, thủ lĩnh Brian phải tích cực tìm cho được sáu thành viên mang trong mình nguồn sức mạnh đặc biệt để giải cứu thành phố POM.


Sáu chàng trai: Leo, Alan, Kayz, JBin, Han và Zane với tính cách trái ngược nhau, môi trường sống khác nhau, rất khó để Brian có thể kịp hòa hợp được họ khi mà thảm họa tiếp theo sắp đổ xuống thành phố POM lần nữa? Kèm theo đó là phải tìm ra được kẻ chủ mưu đứng đằng sau tất cả chuyện này.

Tác giả phần lời cuốn sách là Ray Đoàn Huy tự nhận là "Kẻ buôn chữ dị biệt thừa cau có và thiếu thỏa hiệp với những chuẩn mực từ trên trời rơi xuống". Hiện anh đang làm quản lý truyền thông: Nhóm Zero 9, Trương Thảo Nhi, Âu Bảo Ngân…

Ray Đoàn Huy cũng từng đoạt các giải thưởng văn chương: Tác giả có tác phẩm được yêu thích nhất Tiki Young Author 2016; Tác giả có tác phẩm được yêu thích nhất Tiki Young Author 2016.Tác giả phần tranh là họa sĩ Toàn Juno, anh là họa sĩ minh họa hiện đang sống tại TP.HCM. Toàn Juno học Mỹ thuật từ khi bé và vẽ mỗi ngày như một cách để thúc đẩy niềm đam mê của mình.

Toàn Juno đã ra mắt nhiều tác phẩm về: Áp phích phim, tranh minh họa thương mại, bìa sách và các ấn phẩm quảng cáo.

Đi kèm với mỗi quyển sách do Chibooks phát hành là album CD với 7 ca khúc mới do nhóm Zero 9 cùng nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác như: "Joker", "Hình nhân câm nín", "Trốn học", "Một mình trên cao"…

HƯƠNG THU
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô