Vừa tung MV Gửi Em, Mối Tình Đầu đạt triệu view chỉ trong một thời gian ngắn, khán giả lại bất ngờ hơn khi anh chàng ca sĩ GiGun có thân thế khá “xịn sò” tại Mỹ trước khi quay trở lại Việt Nam ca hát…


GiGun sang Mỹ từ nhỏ, từng theo học tại trường Đại học SUNY Plattsburgh - Top 22 ngôi trường mơ ước tại Mỹ, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế và Quản lí Kinh doanh. Mặc dù đã hoàn tất việc học với tấm bằng đáng mơ ước, GiGun vẫn nung nấu ước mơ của bạn thân là trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp ngay tại quê hương mình. Đây cũng chính là lí do anh chàng quyết định trở về nước để có thể hiện thực hóa hoài bão và khát khao của chính mình.

Rào cản về mặt ngôn ngữ do sinh sống tại nước ngoài khá lâu những tưởng trở thành thử thách cho GiGun, nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng, trong đó có những đêm thức trắng để luyện thanh, GiGun đã dần cải thiện giọng hát và cho ra đời MV đầu tay mang tên Gửi Em, Mối Tình Đầu.

GiGun chia sẻ: "Để có được ngày hôm nay, tôi phải cố gắng gấp ba, thậm chí rất nhiều lần so với những người khác. Không sao cả, chẳng có ước mơ nào không đánh đổi mồ hôi và cả nước mắt".

Anh chàng rất vui khi được nhiều khán giả gọi mình là "bản sao Đức Phúc". Dù cho đến lúc này GiGun vẫn không hiểu tại sao khán giả gọi mình như vậy. Tuy nhiên, GiGun rất thích giọng hát của Đức Phúc. Đức Phúc chính là mục tiêu mà GiGun muốn hướng đến trong tương lai. GiGun muốn ở một giai đoạn nào đó, mình có thể hát tình cảm và tốt như Đức Phúc.

Vừa ra mắt MV debut cách đây không lâu mang tên Gửi Em, Mối Tình Đầu; GiGun không ngại khi tiết lộ số tiền thực hiện MV cho đến hiện tại đã lên đến hơn 1 tỉ. GiGun nghĩ đây là một con số không nhỏ, nhưng so với nhiều sản phẩm của các ca sĩ khác đã đầu tư thì con số này vẫn chưa là gì. Lí do để GiGun dám đầu tư mạnh tay vào MV lần này là vì GiGun muốn ở sản phẩm đầu tay, GiGun sẽ tạo được ấn tượng tốt đến khán giả. MV đã nhanh chóng lên hàng triệu view chỉ sau vài ngày ra mắt và còn được hot streamer - Cris Devil thực hiện reaction. Đây gần như là thành tích mà GiGun có nằm mơ cũng không thể ngờ đến.

Để thực hiện các cảnh quay cho MV Gửi Em Mối Tình Đầu, cả ekip đã phải thức khuya dậy sớm liên tục 3 ngày để có được những thước phim thật đẹp. GiGun nhớ nhất là ngày quay đầu tiên, cả ekip đã đến Cầu Đất tại Đà Lạt để lấy hình ảnh GiGun đứng hát trên cao. Khán giả xem sẽ thấy đây là khung hình đẹp nhất trong MV nhưng đây cũng là nơi mà GiGun cùng diễn viên nữ chính đã phải phơi nắng liên tục từ sáng cho đến chiều tối. Mà nắng ở đây lại là nắng núi nên càng gay gắt hơn gấp nhiều lần so với nắng bình thường.

Còn một cảnh mà GiGun cũng rất nhớ, chính là cảnh hôn bạn diễn nữ. Xem MV thấy nhanh chóng, lãng mạn vậy thôi chứ bên ngoài đạo diễn đã bắt GiGun và diễn viên chính hôn nhau đến tận vài chục lần mới nhận được cái gật đầu đồng ý.

Chọn MV Debut mang đề tài thanh xuân, GiGun cho biết đề tài thanh xuân chưa bao giờ là cũ. Vì ai trong chúng ta cũng có thanh xuân đáng nhớ của riêng mình. Hình ảnh GiGun hiện tại là một anh chàng hát tình ca nhẹ nhàng và có hơi ngôn tình nên GiGun đã bàn cùng ekip thực hiện một MV story ấn tượng, bất ngờ và mang đậm hơi hướm ngôn tình. May mắn sao, GiGun đã được đạo diễn Tùng Táo Tợn va Producer Phan Lên "đo" cho một kịch bản thật sự cuốn hút. Trong tương lai gần, biết đâu GiGun sẽ lại thực hiện nhiều MV về thanh xuân hơn nữa. 

Rời Mỹ, chàng ca sĩ về Việt Nam lập nghiệp đã có MV debut triệu view sau vài ngày ra mắt - Ảnh 3.

Mỗi người có một giấc mơ cho bản thân. Với riêng cá nhân mình, GiGun muốn đi theo điều mà anh chàng thật sự yêu thích. Vì GiGun chỉ nghĩ đơn giản, nếu dám theo đuổi ước mơ thì ít ra chúng ta cũng đi được một đoạn đường, còn nếu từ bỏ ngay từ đầu thì chúng ta sẽ không có gì hết. GiGun cũng lo lắng đấy chứ. Tuy vậy, GiGun đem nỗi lo lắng đó biến thành động lực để cố gắng đi hết con đường mà mình đã chọn.

Sau khi ra mắt MV Gửi Em Mối Tình Đầu, GiGun đang chuẩn bị cho một sản phẩm mới phá cách hơn. Đó sẽ là một bài hát RnB kết hợp vũ đạo. GiGun cũng đang cố gắng tập vũ đạo với Tô Lâm mỗi ngày để sớm có thể bấm máy dự án này. Bên cạnh đó, GiGun sẽ tham gia học thêm vài lớp diễn xuất để tương lai gần có thể lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Một lĩnh vực mà GiGun cũng rất đam mê.

Theo Kenh14.vn