Vừa mới ra lò, MV ‘Why’ của Zero 9 đã nhận được nhiều sự bàn tán của khán giả bởi sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Thực hư việc này ra sao?

Sau nhiều ngày 'thả thính', cuối cùng vào tối 9/8, các chàng trai Zero 9 đã chính thức quay trở lại với MV Why. Chưa kịp bàn về âm nhạc hay tạo hình mới của các thành viên trong MV, khán giả đã vô cùng bất ngờ bởi sự xuất hiện của rất nhiều 'dáng hình quen thuộc' từ Kpop cho tới Vpop.

Ngay từ phần mở đầu, hình ảnh một anh chàng với mái tóc bạch kim cùng bộ trang phục đỏ trắng đang ngồi đánh trống đã khiến người ta liên tưởng tới hình ảnh của G-Dragon trước đó trong MV Crayon phát hành năm 2012.

G-Dragon, Chi Pu, Bích Phương, Min đồng loạt xuất hiện trong MV mới của Zero 9? 0

Chưa dừng lại ở đó, hình ảnh cô gái xuất hiện trong cảnh tiếp theo cũng khiến khán giả giật mình bởi tạo hình giống Chi Pu tới 90% từ cách trang điểm cho tới trang phục. Chi Pu không hát Đóa hoa hồng mà lại tới Why để nghe Zero 9 hát ư?

G-Dragon, Chi Pu, Bích Phương, Min đồng loạt xuất hiện trong MV mới của Zero 9? 1

Một trong những hình ảnh từng gây ấn tượng với khán giả trong MV Em mới là người yêu anh của Min là tạo hình cô giáo với sắc cam phủ kín từ mái tóc cho tới trang phục. Và giờ đây, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh đó trong MV của Zero 9.

G-Dragon, Chi Pu, Bích Phương, Min đồng loạt xuất hiện trong MV mới của Zero 9? 2

Bích Phương là một cái tên khác cũng xuất hiện trong ca khúc này. Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng vài giây, nhưng hình ảnh những lá bùa to bản trải rộng từ trên cao xuống mặt đất cùng với tông đỏ chủ đạo và bộ trang phục quen thuộc, người xem sẽ ngay lập tức liên tưởng tới MV Bùa yêu của Bích Phương - một trong những hit lớn của thị trường âm nhạc Việt Nam trong thời gian qua.

G-Dragon, Chi Pu, Bích Phương, Min đồng loạt xuất hiện trong MV mới của Zero 9? 3

Ngoài ra, nhiều người hâm mộ còn nhận xét rằng họ thấy cả bóng dáng Hòa Minzy trong MV.

Không biết lí do vì sao Zero 9 lại tạo hình nhân vật giống với nhiều ca sĩ nổi tiếng như vậy. Nhưng dù là mục đích gì, thì những nhân vật này cũng đã thành công trong việc để lại ấn tượng mạnh trong lòng người xem.

Theo Tiin.vn