Giữa cuộc chiến tháng 5 đầy máu lửa, người tiếp tục kể lể về tình yêu, người đi tìm sự mới lạ trong các hình ảnh kinh dị, thì ngay lúc đó, Zero 9 trở về với hình ảnh học sinh ngây thơ trong sáng trong MV mới cùng với Tino và Usagi, cũng là những "gà chiến" đến từ nhà Tăng Nhật Tuệ. Được biết, sản phẩm "Bài ca học sinh" lần này chủ yếu được các học trò nhà Tăng Nhật Tuệ tạo ra để dành tặng cho các bạn học sinh vào mùa chia tay. 

Nếu ở Pinocchio được tung ra vào đầu tháng 5 vừa rồi, Zero 9 đã thu về cho mình 5 triệu lượt xem chỉ trong một khoảng thời gian ngắn bằng hình ảnh "soái ca" cool ngầu, thì ngay sau đó không lâu, boyband này lập tức quay trở lại thị trường âm nhạc với hình ảnh học sinh tươi trẻ đáng yêu trong ca khúc phối hợp cùng ca sĩ Tino và nhóm nhạc nữ Usagi, cũng là những thành viên đến từ nhà Tăng Nhật Tuệ.


Được biết, ca khúc Bài ca học sinh một lần nữa có sự kết hợp của ê-kíp Việt – Hàn tương tự các sản phẩm của nhóm Zero 9 trong thời gian qua: Lee Kang Chul –Minh Phương (Music Producer), Zero 9 – Tăng Nhật Tuệ (Composer), Thiện Lê from PB Nation (Record & Master)… phần hình ảnh MV mang phong cách hiện đại từ trang phục đến vũ đạo được “nhào nặn” bởi Trần Thanh Vân (Director), Minh Phương (D.O.P), Hồ Việt – Thanh Vân (Camera)… Có thể nói, Tăng Nhật Tuệ đang đầu tư rất kỹ lưỡng cho những sản phẩm gần đây của Zero 9 cũng như các học trò khác của anh.

Chán hình ảnh màu sắc, Zero 9 gây

MV Bài ca học sinh được ra mắt vào giai đoạn tất cả cái tên hot lần lượt come back nhằm chiếm sóng làng âm nhạc Việt. Hiển nhiên, với những tân binh như Zero 9 và những người bạn của họ, chuyện dùng Bài ca học sinh để "đối đầu" với những cái tên lớn như Sơn TùngBích Phương,... chắc chắn không phải là mục đích của Zero 9 khi ra mắt sáng phẩm lần này.

Chán hình ảnh màu sắc, Zero 9 gây

Trong MV mới, Zero 9 cũng như TinoUsagi xuất hiện với hình ảnh đáng yêu, ngây thơ trong bộ đồng phục cấp 3 theo phong cách Nhật Bản. Ở Giai đoạn "tháng năm rực rỡ" này, có lẽ Zero 9 và những người bạn chỉ đơn thuần dành tặng ca khúc lần này cho các thế hệ học sinh đã, đang và sắp chia tay mái trường.

Chán hình ảnh màu sắc, Zero 9 gây

Đươc biết, ngoài Tino là một ca sĩ từng hợp tác nhiều dự án âm nhạc với các sao khác, trong sản phẩm lần còn có sự có mặt của Usagi, một nhóm nhạc nữ sắp sửa debut của gia đình Tăng Nhật Tuệ

Chán hình ảnh màu sắc, Zero 9 gây

Đầu tư quá nhiều vào nhóm nhạc nam Zero 9 này, có lẽ ông bầu Tăng Nhật Tuệ vẫn còn ấp ủ rất nhiều dự án lớn để làm bùng nổ làng âm nhạc Việt. Mong rằng trong thời gian sắp tới, người hâm mộ sẽ được chứng kiến những chuyển biến tích cực đến từ boyband đặc biệt này.

Theo Yan