Mạnh tay tung MV lên đến con số đầu tư 1 tỉ đồng, nhóm Zero9 của ‘ông bầu' Tăng Nhật Tuệ không hề ngại ngần khi đặt mục tiêu muốn trở thành nhóm BTS tại thị trường Việt Nam.

Sau gần 2 năm luyện tập kỹ càng từ thanh nhạc đến vũ đạo, nhóm Zero9 của 'ông bầu' Tăng Nhật Tuệ đã chính thức ra mắt với đội hình 7 thành viên bao gồm Kayz (1997) là đội trưởng, rap chính, nhảy chính. 6 thành viên còn lại là Leo (2000), Zane (1997), Jbin (1998), Minkook (1999), Alan (1994) và Han (1998). Được biết, nhóm sẽ theo đuổi dòng nhạc trap và hip hop.

7 chàng trai nhóm Zero9 với tạo hình ấn tượng.

Trải qua một thời gian dài ấp ủ nhóm Zero9 vừa chính thức 'chào làng' thị trường âm nhạc Việt với MV 'khủng' có trị giá lên đến 1 tỉ đồng. Theo đó, sản phẩm debut của nhóm chính là MV POM mang đậm chất K-pop khi khoe được khả năng ca hát, vũ đạo và đọc Rap của Zero9. Đây được xem là cú chào sân tương đối mạo hiểm nhưng 'ông bầu' Tăng Nhật Tuệ đã cân nhắc rất kỹ lưỡng từ khi nhóm còn là thực tập sinh.

Tại buổi họp báo, các thành viên nhóm Zero9 chia sẻ lí do tung MV tiền tỉ là bởi mong muốn trong thời gian sớm nhất sẽ trở thành nhóm BTS tại Việt Nam. 

Theo Tiin