“Quán Café & cung Thiên Bình đơn giản chỉ là những con chữ được tích góp lại qua mỗi trải nghiệm cuộc sống của chính người viết theo từng cột mốc thời gian. Không hình minh họa, tác giả đơn thuần chỉ gửi gắm đến người đọc những câu chuyện được cảm nhận bằng giác quan, cảm xúc và tầm nhìn.”

Yeah1.com

“Chỉ có cung Thiên Bình mới hiểu rõ được cốt lõi mọi thứ để viết thành sách. Quán Café & Cung Thiên Bình ra đời để tác giả ghi chép lại những gì bản thân. Một cuốn sách được vẽ bìa bởi chính người viết với tất cả chủ ý tập trung vào nội dung: Tình Yêu – Niềm Tin – Phép Mầu.”

Hoahoctro.vn

“Chính tình yêu làm nên không gian chung của Quán café & cung Thiên Bình. Tại đó, mọi thứ cảm xúc đều tự nhiên, chân thật và tận cùng nhất. Mỗi truyện, dù dài hay ngắn, liên kết hay chỉ là tản mạn thì vẫn xoay quanh tình yêu và cách mà Thiên Bình cũng như bao người trẻ khác loay hoay đi tìm hạnh phúc cho mình.”

Mực Tím


Nếu bạn hy vọng cuốn sách này sẽ mang đến những câu chuyện tình yêu đẹp như phim Hàn, lãng mạn như phim Disney thì có lẽ bạn sẽ thất vọng. Bởi vì câu chuyện tôi viết rất đỗi bình thường. Nó chứa một cơ số chi tiết hư cấu, còn lại là những điều tôi trực tiếp cảm nhận từ bản thân và cuộc sống.

Nếu bạn yêu truyện cổ tích thì có thể bạn sẽ yêu cuốn sách của tôi đấy! Cuộc sống vốn dĩ quá nhiều lo toan, nghĩ ngợi cho nên tôi viết những điều cổ tích cho ai tin vào phép mầu và tình yêu.

“Đừng bao giờ hết hy vọng vào bản thân, vì trong khoảnh khắc tận cùng nhất phép lạ vẫn có thể xảy ra…”

RAY